ซื้อครั้งแรกลดทันที 200 บาท เพียงสมัครสมาชิกและกรอกโค้ด FIRST200
Shoe Size Chart
  Size US Size Inches Centimeters
  35 6 9 23.0
  36 7 9.375 23.5
  37 7.5 9.5 24.0
  38 8 9.625 24.5
  39 8.5 9.875 25.0
  40 9 10 25.5

 

เมื่อเราพูดถึงขนาดรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าปกติ เลือกขนาดที่ถูกต้องและพอดีกับทรงเท้าของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่งในการให้ความสบายและช่วยป้องกันการบาดเจ็บในการใช้งานประจำวัน

การวัดขนาดเท้าถือเป็นกระบวนการสำคัญ เพื่อให้ได้ข้อมูลแม่นยำในการตัดสินใจเลือกรองเท้าที่พอดี โดยสาวๆสามารถติดต่อผู้ขายหรือร้านค้ารองเท้า เพื่อให้ช่วยแนะนำโดยการวัดความกว้างและความยาวของฝ่าเท้า และบันทึกไปใช้ในกรณีที่ต้องการสั่งซื้อรองเท้าในอนาคต

อย่าลืมว่า รูปร่างและขนาดของเท้าแต่ละคนมีความแตกต่างกันไป ดังนั้น การเลือกขนาดรองเท้าให้ถูกต้องจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ได้รับความสบายและพึ่งพาได้อย่างไม่มีปัญหาในการใช้รองเท้า

การเลือกรองเท้าส้นสูงให้เหมาะกับตัวเรานั้น แอดมินขอสรุปรวมมาให้ทั้งหมด 5 ข้อด้วยกันค่ะ

  • เลือกให้ไซส์พอดีกับเท้าที่สุด จะทำให้เราใส่รองเท้าส้นสูงแล้วเดินได้อย่างมั่นใจ และสวยที่สุด ช่วยลดความเจ็บปวดจากการที่รองเท้ากัดได้อีกด้วยนะคะ
  • เลือกให้เหมาะกับการใช้งาน ทั้งความสูง และทรงของรองเท้า อย่างเช่น หากต้องใส่ส้นสูงในโอกาสที่ต้องเดินเยอะๆ อาจเลือกเป็นแบบส้นไม่สูงมาก ประมาณ 2-3 นิ้ว หรือตามแต่ที่เราเดินถนัดจะดีที่สุดค่ะ
  • ความใส่สบาย หากด้านในรองเท้าส้นสูงนั้นมีการใช้วัสดุหนังแกะแท้ 100% จะมีความนุ่มเป็นพิเศษ ทำให้รองเท้าส้นสูงนั้น ช่วยโอบอุ้มเท้าของเราให้เคลื่อนไหวได้อย่างสบายเลยค่ะ
  • ดีไซน์และสี เลือกทรงรองเท้าที่เหมาะกับรูปเท้า ดีไซน์ที่ชอบ อย่าลืมให้ความสำคัญกับการเลือกสีด้วยนะคะ เช่น สีเทรน สีสดใส จะช่วยขับผิว สีดำ สีเบจ สีขาว ช่วยเสริมการแต่งตัวให้เด่นขึ้น แมทช์ได้กับเสื้อผ้าหลายลุคเลยค่ะ
  • ความคุ้มค่า พยายามเลือกรองเท้าส้นสูงที่สามารถใส่ได้หลายโอกาส ผลิตจากวัสดุที่คงทน และหมั่นดูแลรองเท้าให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานครั้งต่อไป เมื่อใส่เสร็จแล้วทำความสะอาด ดูแลน้องสักหน่อยนะคะ เราจะได้ใส่รองเท้าส้นสูงที่สวย และดูใหม่อยู่เสมอ สามารถใส่ได้อีกนานๆ และไม่เพิ่มขยะให้กับโลกของเราอีกด้วยนะคะ

 

BACK TO TOP