ซื้อครั้งแรกลดทันที 200 บาท เพียงสมัครสมาชิกและกรอกโค้ด FIRST200

เรื่องราวของแบรนด์ดาริน DARLIN

ยินดีต้อนรับสู่ดาริน DARLIN

แบรนด์รองเท้าส้นสูงที่ใส่สบาย สร้างความมั่นใจ
เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาพิเศษของคุณ
ด้วยใจและมือของผู้สร้าง
ที่อยากสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นจากประสบการณ์จริง ...

มาทำความรู้จักกันเลย.....

สวัสดีค่ะ แฟลชหนึ่งในผู้บริหารแบรนด์ Darlin ค่ะ ขอเล่าย้อนกลับไปถึงจุดเปลี่ยนของแบรนด์ เมื่อสมัยจบมัธยมปลาย ตอนนั้นมีงานเลี้ยงฉลองเรียนจบ (งาน prom) เลยเริ่มอยากใส่รองเท้าส้นสูง เพราะรองเท้าส้นสูงคือเครื่องหมายของความสวยงามของผู้หญิง และเพื่อเพิ่มความมั่นใจด้วย เพราะส่วนตัวก็เป็นคนที่ไม่ได้มีความมั่นใจในตัวเองด้วยค่ะ จึงโน้มน้าวขอให้คุณแม่ซื้อให้

ตอนที่ได้รองเท้ามารู้สึกอุ่นใจ ว่าวันสำคัญครั้งนี้เราต้องสวยแน่นอนเลย แต่กลายเป็นว่าใส่ไปได้แค่ 1 ชั่วโมงเกิดความรู้สึกเจ็บจากรองเท้ากัด ทำให้เกิดเป็นแผล ทำให้ส่งผลต่อความมั่นใจในการใส่ส้นสูงของแฟล็ชมากๆ หลังจากนั้นกลายเป็นคนที่ไม่อยากใส่ส้นสูงอีกเลย

แฟล็ชจึงมีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะพัฒนารองเท้าที่ทั้งสวยงามและใส่สบาย ไม่กัด เพื่อเพิ่มความมั่นใจจึงเริ่มศึกษาการทำรองเท้าอย่างจริงจัง

เพราะรองเท้าเป็นตัวช่วยในการส่งเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน การทำงาน การเข้าสังคม รวมถึงการออกงานต่างๆ
เพราะทุกช่วงเวลาของชีวิตนั้นเป็นเหมือนความทรงจำล้ำค่าที่น่าจดจำเหลือเกิน คงจะดีมากๆเลยค่ะหากได้เดินทางไปพร้อมๆกันกับรองเท้าคู่ใจ ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองด้วยค่ะ

"MAKE EVERY GIRL
HIGHER WITHOUT PAIN"

Mission and Vision

เรามุ่งเน้นจะพัฒนาผลิตภัณฑ์รองเท้าที่ปราศจากความเจ็บปวด ผ่านเทคโนโลยีการผลิตด้วยความประณีตด้วยมือ ที่เครื่องจักร ไม่สามารถทำได้ เพื่อคุณภาพและความสบายเป็นอันดับ 1

เป้าหมายหลักของเรา ยังคงเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจด้วยดีไซน์ ที่สวยงามเพื่อให้ตอบสนองการดำเนินชีวิตประจำวันในทุกช่วงเวลาที่เราเติบโตและเปลี่ยนแปลงเราคาดหวังว่า สิ่งที่เรามุ่งมั่น พัฒนาทั้งเรื่องหุ่นรองเท้า คุณภาพการผลิต ผ่านเทคโนโลยี และการทดลองจะเป็นตัวช่วยแก้ไขและเสริมสร้างประสบการณ์ ที่ดีกับผู้หญิงทุกคนในทุกช่วงชีวิต

OUR PAST COLLABORATION

BACK TO TOP