FREE BAGGAGE BAG EVERY 2 PAIRS PURCHASE

MASK BAG

ทำจากผ้าชิ้นเล็กที่ไม่สามารถตัดเป็นชุดได้ ช่วยลดขยะประเภทผ้าชิ้นเล็กในอุตสาหกรรมแฟชั่น 

ด้านในเป็นผ้ากันน้ำคะ เพื่อป้องกันละออง💦
และแยกหน้ากากออกจากสิ่งของอื่นๆ

ขนาด
กว้าง 9.5 cm สูง 11 cm
มีจำนวนจำกัด สีละ 30 ชิ้นเท่านั้น

REVIEW FROM CUSTOMER
มาช่วยกันลดเศษผ้าไปด้วยกันนะคะ

@nano_net

@nangnoikloyjai

@aaaquaaa

REUSABLE WATER PROOF MASK
หน้ากากผ้า 5 ชั้น กันน้ำ

ALL BLUE

ALL PINK

ALL BLACK

คุณสมบัติ DARLIN MASK

  • ป้องกัน5ชั้น #ลินิน#ลินิน#ป่านมัสลินกันน้ำ#สาลู#สาลู ผ้าลินินนั้นเป็นผ้าเส้นใยธรรมชาติ 100% จะช่วยกรองในชั้นแรก ผ่านมันมัสลินตัวพระเอกของเราที่จะช่วยป้องกันละอองไม่ให้ผ่านเข้ามาสัมผัสหน้าเราได้ และชั้นสุดท้ายสาลู คือผ้าอ้อมเด็ก ทำไมเราจึงเลือกวัสดุนี้? เพราะผ้านิ่ม และ เราไม่ต้องการให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหน้าคะ
  • หน้ากากของดารินจะมาในสีดำ,ชมพู,ฟ้า
  • คุณสมบัติกันน้ำ สามารถซักได้ 25 ครั้ง แต่หลังจากนั้นเมื่อคุณสมบัติกันน้ำหายไป ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะคุณสมบัติของผ้าป่านนั้นช่วยกรองอยู่แล้วคะ(ตามคำแนะนำของแพทย์)
  • 1 ชิ้น ราคา 120.-
  • ซื้อ 6 ชิ้น แถมกระเป๋าเก็บหน้ากากเพื่อแยกหน้ากากออกเพื่อลดการแพร่เชื้อโรค 1 ใบ
This is alt text of your image

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ และกรมอนามัย ได้ทำการศึกษาชนิดของผ้าต่างๆ ที่น่าจะมีความเหมาะสมในการนำมาใช้ คือ
1. สามารถกันอนุภาคขนาดเล็ก
2. ป้องกันการซึมผ่านของละอองน้ำ
3. สามารถนำไปซักได้หลายครั้งรวมถึงหาได้ง่ายทั่วไป

นายแพทย์โอภาส กล่าวว่าจากผลการทดสอบสรุปว่าผ้าฝ้ายมัสลิน มีความเหมาะสม ในการนำมาใช้ทำหน้ากากผ้า มากกว่าผ้าชนิดอื่น เนื่องจากมีประสิทธิภาพดีหลายด้าน คือ สามารถกันละอองน้ำและเส้นใยผ้าสามารถกันอนุภาคได้ดีกว่าผ้าชนิดอื่นและที่สำคัญสามารถนำมาใช้งานได้หลายครั้ง

ซื้อครบ 6 ชิ้นแถมฟรี 
กระเป๋าเก็บหน้ากากกันละอองน้ำ 1 ใบ  

REVIEW FROM CUSTOMER
รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ

@pamorakarn

@writteninfate

CUSTOMERS THOUGHT

เป็นหน้ากากที่นึกถึงคุณภาพมากๆค่ะ ใช้ผ้าที่ดีมีหลายชั้น สีโทนสุภาพทำให้หยิบใช้ได้ง่ายกว่า หน้ากากแพทย์ที่เคยซื้อมานานแล้วใกล้จะหมดไป อยากให้พ่อกับแม่มีใช้ที่สามารถซักได้ค่ะ

@nutcha_nn

เป็นแบรนด์ที่ทำแมสได้สเปคใกล้เคียงที่ทางหารแพทย์แนะนำที่สุดแล้วค่ะ ทำให้ใช้แล้วรู้สึกปลอดภัย ที่สำคัญชอบแพทเทินมาก

@minkthymink

ป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำแบบใครอยู่แล้ว วันนี้พอมาทำหน้ากาก ก็ยังคงคอนเซ็ปท์ ดีไซน์เก๋ ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญในยุคนี้เรื่องคุณภาพต้องมาอันดับ1 หน้ากากนี้ก็ยังเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ที่มีถึง5ชั้น ขนาดปกปิดได้ดี ไม่มีไม่ได้แล้ววว

@nnann_ 

USE ME AGAIN BAG

The fashion industry has a textile waste problem. If you've ever visited a cutting room, you probably remember seeing masses of leftover fabric on the floor in garbage bins. While the marking and grading process maximizes fabric use, it is inevitable that pounds of fabric will still be left over after production. So we would like to reuse and bring it back to life. 

จากสถานการณ์ที่ตึงเครียดในตอนนี้ ทำให้ดารินอยากจะทำประโยชน์และช่วยสังคมเราจึงหันกลับมามองว่าอะไรคือสิ่งที่เราถนัดที่สุด ซึ่งคือเรื่องของแฟชั่น ดังนั้นเราก็อยากจะช่วยเหลือตามแบบฉบับของดารินที่ทำได้นั่นก็คือ “ การลดขยะในอุตสาหกรรมแฟชั่น” โปรเจ็กนี้จึงเกิดขึ้น เราได้นำเศษผ้าซึ่งปกติจะเหลือจากการตัดชุด และยังสวยงามอยู่ มาทำเป็นถุงผ้าใส่ของ use me และ ถุงผ้าสำหรับใส่หน้ากากอนามัย ที่ช่วยจะแยกหน้ากากผ้าไม่ให้ปะปนกับสิ่งของอื่นๆในกระเป๋า ลดการแพร่ของเชื้อโรค (ผ้าที่ใช้ด้านในจะกันน้ำ เพิ่มความมั่นใจมากขึ้น) และยังให้ทีมช่างที่ปักเพชรของดารินช่วยกันทำหน้ากากที่มีคุณภาพและประณีตออกมาด้วย. 

BACK TO TOP