One and only

รองเท้ารุ่นที่ขายดีที่สุด 2 ปีซ้อนของดาริน วันนี้เราจะมาทำความรู้จักรองเท้าส้นสูงคู่นี้ให้มากขึ้น 

2018 หลังจากการออกแบบ และศึกษาเรื่องความสูงของรองเท้าที่เหมาะสมกับสรีระ ดารินพบว่ารองเท้าส้นสูง 3 นิ้วเป็นความสูงที่ไม่ได้สูงมากเกินไป อีกทั้งยังทำให้ผู้สวมใส่หลังตรง ส่งเสริมบุคคลิค เราจึงนำเทคนิคการเย็บเพชรที่เราถนัดตั้งแต่ปี 2012 มาทำให้รองเท้าส้นสูง รุ่นนี้พิเศษและไม่มีใครเหมือน

2018

  • สีเขียวเป็นสีแรกที่เราได้ผลิตขึ้นในปี 2018 เฉดสีของสีเขียวถือว่าเป็นสีที่ทำให้เท้าขาวขึ้นได้อย่างมหัศจรรย์เลยทีเดียว ทรงหัวแหลมยิ่งส่งเสริมเรื่องความเซ็กซี่ของเท้า พร้อมสายรัดที่ซ้อนความยืดหยุ่นไว้ทำให้ทุกก้าวของสาวดาริน มั่นใจได้เลย

More color more fun

จากกระแสการตอบรับที่เกินความคาดหมายของเรา ทำให้เราผลิตสีเพิ่มอีก 3 สีด้วยกันทำให้ ปี2018 มีสีทั้งหมด 4 สี ด้วยความประณีตของช่างรองเท้าที่ต้องใช้ความชำนาญอย่างยิ่งในการสร้างสรรค์รองเท้าขึ้นมา สีที่เราเลือกใช้นั้นมีความสนุกในตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเขียว ชมพู ล้วนช่วยให้เท้าขาวขึ้น และเพิ่มความสนุก ความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ และเราทำสีดำ และสีเนื้อสำหรับรองเท้าที่ไม่ต้องคำนึงถึงการแต่งตัวเพราะเป็นสีคลาสสิค เข้าได้กับทุกสี

Beige is everything

สีเนื้อเฉดนี้นับเป็นปรากฏการณ์ของดารินเลยทีเดียว เพราะความคลาสสิค เรียบ แต่แอบผสมดีเทลความสนุก ซ่าของเพชร ทำให้เป็นสีที่ทุกคนต้องมีในตู้เก็บรองเท้าก็ว่าได้

New color add!

และแล้วในปี 2019 เรายังมีสีเงินเพิ่มเข้ามาอีกในช่วงส่งท้ายปี สีเงินโทนอ่อนที่สามารถเข้ากับชุดได้ง่ายจนคุณคาดไม่ถึง ก็ขายหมดตามสีอื่นๆ ตลอดเวลาที่ผลิตรองเท้ารุ่นนี้ทำให้เราเข้าใจถึงปัญหาของลูกค้ามากขึ้นในจุดที่ต้องปรับปรุง และยังคงเก็บส่วนที่ดีที่สุดของรองเท้าไว้ จนมาถึงวันนี้....

No over production

2020 ปีแห่งการกลับมาของรองเท้า... จะกลับมาอีกครั้ง หลังกระแสเรียกร้องมากมายให้เรากลับมาผลิตรองเท้ารุ่นนี้อีกครั้ง โดยครั้งนี้เราได้นำต้นแบบรองเท้าที่เราพัฒนาจากรุ่นก่อน ไปบวกกับวิสัยทัศน์ที่เราตระหนักได้ถึงปัญหาของโลกร้อนที่เกิดขึ้นรอบๆตัวเรา และดารินเองอยากจะมีส่วนร่วมเพื่อให้ลดปัญหาโลกร้อน โดยครั้งนี้ เราเลือกผลิตรองเท้าจาก ผ้าไหม 100% ที่เป็นเส้นใยธรรมชาติ ตลอดจนทุกขั้นตอนผลิตรองเท้าทั้งหมดด้วยมือเพื่อให้การผลิตรองเท้าของเราส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

New White

Best Seller: Beige
New Purple

Basic Black
New Turquoise

GET FREE MINI HEART ❤️

แถมฟรีหัวใจดันทรง เพื่อช่วยเก็บรักษาทรงรองเท้า


PRE ORDER NOW GET 10% DISCOUNT
สินค้าพร้อมส่งวันที่ 10 มกราคม 2021

ซื้อ 1 คู่ ลด 10%

ราคาซื้อ 1 คู่ลด 10%
4250.-3825.-
Liquid error: product form must be given a product


สีเขียว สีที่ทุกคนรอคอย กลับมาอีกครั้งฉลองปี 2021 
PRE ORDER NOW GET 10% DISCOUNT
สินค้าพร้อมส่งวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2021

ซื้อ 1 คู่ ลด 10%

ราคาซื้อ 1 คู่ลด 10%
4250.-3825.-
GREEN DARLIN SATIN
GREEN DARLIN SATIN
GREEN DARLIN SATIN
GREEN DARLIN SATIN
GREEN DARLIN SATIN
GREEN DARLIN SATIN

GREEN DARLIN SATIN

4,250.00 ฿
4,450.00 ฿

พร้อมส่ง 1 กุมภาพันธ์ 2021
**** มีจำนวนจำกัด ****

  • 3 inches high
  • 100% silk upper
  • 100% calfskin insole

 

 

― 01
3 inches high

3 inches is the ideal height for people who are starting to wear high heels or People who are frequently wearing high heels; since it is not very high, it can be worn on various occasions or all day. While wearing it, it straightens the back and strengthens the wearer's confidence while wearing it.

 

 ― 02
100% Handmade

100% Handmade is the secret of these shoes. From production to assembling diamonds by skilled technicians with more than 10-year experience

 ― 03
Material

Strengthens every movement throughout the day

 

View details
แอดไลน์:@darlinjewelry

คลิกแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ
Line:@darlinjewelry

คำถามที่พบบ่อย

BACK TO TOP