FREE BAGGAGE BAG EVERY 2 PAIRS PURCHASE

One and only

รองเท้ารุ่นที่ขายดีที่สุด 2 ปีซ้อนของดาริน วันนี้เราจะมาทำความรู้จักรองเท้าส้นสูงคู่นี้ให้มากขึ้น 

2018 หลังจากการออกแบบ และศึกษาเรื่องความสูงของรองเท้าที่เหมาะสมกับสรีระ ดารินพบว่ารองเท้าส้นสูง 3 นิ้วเป็นความสูงที่ไม่ได้สูงมากเกินไป อีกทั้งยังทำให้ผู้สวมใส่หลังตรง ส่งเสริมบุคคลิค เราจึงนำเทคนิคการเย็บเพชรที่เราถนัดตั้งแต่ปี 2012 มาทำให้รองเท้าส้นสูง รุ่นนี้พิเศษและไม่มีใครเหมือน

2018

  • สีเขียวเป็นสีแรกที่เราได้ผลิตขึ้นในปี 2018 เฉดสีของสีเขียวถือว่าเป็นสีที่ทำให้เท้าขาวขึ้นได้อย่างมหัศจรรย์เลยทีเดียว ทรงหัวแหลมยิ่งส่งเสริมเรื่องความเซ็กซี่ของเท้า พร้อมสายรัดที่ซ้อนความยืดหยุ่นไว้ทำให้ทุกก้าวของสาวดาริน มั่นใจได้เลย

More color more fun

จากกระแสการตอบรับที่เกินความคาดหมายของเรา ทำให้เราผลิตสีเพิ่มอีก 3 สีด้วยกันทำให้ ปี2018 มีสีทั้งหมด 4 สี ด้วยความประณีตของช่างรองเท้าที่ต้องใช้ความชำนาญอย่างยิ่งในการสร้างสรรค์รองเท้าขึ้นมา สีที่เราเลือกใช้นั้นมีความสนุกในตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเขียว ชมพู ล้วนช่วยให้เท้าขาวขึ้น และเพิ่มความสนุก ความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ และเราทำสีดำ และสีเนื้อสำหรับรองเท้าที่ไม่ต้องคำนึงถึงการแต่งตัวเพราะเป็นสีคลาสสิค เข้าได้กับทุกสี

Beige is everything

สีเนื้อเฉดนี้นับเป็นปรากฏการณ์ของดารินเลยทีเดียว เพราะความคลาสสิค เรียบ แต่แอบผสมดีเทลความสนุก ซ่าของเพชร ทำให้เป็นสีที่ทุกคนต้องมีในตู้เก็บรองเท้าก็ว่าได้

New color add!

และแล้วในปี 2019 เรายังมีสีเงินเพิ่มเข้ามาอีกในช่วงส่งท้ายปี สีเงินโทนอ่อนที่สามารถเข้ากับชุดได้ง่ายจนคุณคาดไม่ถึง ก็ขายหมดตามสีอื่นๆ ตลอดเวลาที่ผลิตรองเท้ารุ่นนี้ทำให้เราเข้าใจถึงปัญหาของลูกค้ามากขึ้นในจุดที่ต้องปรับปรุง และยังคงเก็บส่วนที่ดีที่สุดของรองเท้าไว้ จนมาถึงวันนี้....

No over production

2020 ปีแห่งการกลับมาของรองเท้า... จะกลับมาอีกครั้ง หลังกระแสเรียกร้องมากมายให้เรากลับมาผลิตรองเท้ารุ่นนี้อีกครั้ง โดยครั้งนี้เราได้นำต้นแบบรองเท้าที่เราพัฒนาจากรุ่นก่อน ไปบวกกับวิสัยทัศน์ที่เราตระหนักได้ถึงปัญหาของโลกร้อนที่เกิดขึ้นรอบๆตัวเรา และดารินเองอยากจะมีส่วนร่วมเพื่อให้ลดปัญหาโลกร้อน โดยครั้งนี้ เราเลือกผลิตรองเท้าจาก ผ้าไหม 100% ที่เป็นเส้นใยธรรมชาติ ตลอดจนทุกขั้นตอนผลิตรองเท้าทั้งหมดด้วยมือเพื่อให้การผลิตรองเท้าของเราส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

New White

Best Seller: Beige
New Purple

Basic Black
New Turquoise

GET FREE MINI HEART ❤️

แถมฟรีหัวใจดันทรง เพื่อช่วยเก็บรักษาทรงรองเท้า


PRE ORDER NOW GET 10% DISCOUNT
สินค้าพร้อมส่งวันที่ 10 มกราคม 2021

ซื้อ 1 คู่ ลด 10%

ราคาซื้อ 1 คู่ลด 10%
4250.-3825.-
Liquid error: product form must be given a product


สีเขียว สีที่ทุกคนรอคอย กลับมาอีกครั้งฉลองปี 2021 
PRE ORDER NOW GET 10% DISCOUNT
สินค้าพร้อมส่งวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2021

ซื้อ 1 คู่ ลด 10%

ราคาซื้อ 1 คู่ลด 10%
4250.-3825.-
GREEN DARLIN SATIN - DARLIN
GREEN DARLIN SATIN - DARLIN
GREEN DARLIN SATIN - DARLIN
GREEN DARLIN SATIN - DARLIN
GREEN DARLIN SATIN - DARLIN
GREEN DARLIN SATIN - DARLIN

GREEN DARLIN SATIN

4,250.00 ฿
4,250.00 ฿

พร้อมส่ง 1 กุมภาพันธ์ 2021
**** มีจำนวนจำกัด ****

  • 3 inches high
  • 100% silk upper
  • 100% calfskin insole

 

DARLIN SATIN

รองเท้าส้นสูง 3 นิ้ว ขายดีอันดับ 1 ตลอด 2 ปี ซ้อน


ตั้งแต่ปี 2018 ที่ DARLIN SATIN ได้เริ่มผลิตรองเท้ารุ่นนี้และพัฒนาหุ่น รวมถึงแพทเพิร์นมาตลอด จนเป็นรองเท้าส้นสูงคู่ใจ! ที่ทุกคนตามหา การันตีความนุ่มด้วยยอดขายอันดับ 1

― 01
ความสูง 3 นิ้ว ช่วยส่งเสริมบุคลิก

ความสูง 3 นิ้วเป็นความสูงที่เหมาะสมสำหรับคนที่เริ่มใส่ส้นสูงหรือ คนที่ใส่ส้นสูงอยู่แล้ว ด้วยความสูงที่ไม่สูงมากทำให้ใส่ได้หลากหลายโอกาส หรือ ใส่ได้ทั้งวัน ขณะสวมใส่ทำให้หลังตรงและยังเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้สวมใส่อีกด้วย

 

 ― 02
100% Handmade

เทคนิคการผลิตด้วยมือ ในหลายขั้นตอน คือความลับของรองเท้าคู่นี้ ตั้งแต่การผลิต ไปจนถึงการประกอบเพชรด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์กว่า 10 ปี


 ― 03
ผ้าไหม 100% และ ซับในด้วยหนังแกะ

ช่วยเสริมสร้างความนุ่มทุกการเคลื่อนไหวตลอดทั้งวัน

View details
แอดไลน์:@darlinjewelry

คลิกแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ
Line:@darlinjewelry

คำถามที่พบบ่อย

BACK TO TOP